Hương Trà

Hương Trà

Sen Tài Thu nhận giải thưởng Du lịch ASEAN 2023 hạng mục “Dịch vụ Spa ASEAN lần thứ 2”

Trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2023 tại Indonesia, Lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN 2023 đã tôn vinh Tập Đoàn Sen Tài Thu ở Hạng mục giải thưởng Dịch vụ Spa ASEAN lần thứ 2.

Vào ngày 05/02/2023 vừa qua, Lễ trao Giải thưởng Du lịch ASEAN 2023 được tổ chức trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN - ATF 2023 tại Indonesia. Đây là sự kiện quan trọng góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh du lịch quốc gia cũng như tạo cơ hội xúc tiến, nâng cao khả năng hội nhập quốc tế đối với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch của Việt Nam.

Giải thưởng du lịch ASEAN là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các địa phương, đơn vị có sản phẩm du lịch, dịch vụ du lịch chất lượng cao, góp phần phát triển bền vững các điểm đến du lịch của khu vực ASEAN. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch cũng như các tổ chức du lịch địa phương tiếp thị hiệu quả hoạt động kinh doanh du lịch và góp phần quảng bá thương hiệu du lịch quốc gia.


Là giải thưởng cao quý trong ngành du lịch cũng như spa nói chung, do Tổng cục Du lịch Việt Nam phát động, Tập đoàn Sen Tài Thu với đại diện là Sen Tài Thu Vincom Mega Mall Smart City vô cùng vinh dự khi được tham dự giải thưởng mang tầm cỡ Quốc tế như Du lịch ASEAN 2023, đồng thời đem về danh hiệu “Giải thưởng Dịch vụ Spa ASEAN”. Giải thưởng là sự khẳng định chất lượng dịch vụ số 1 của Sen Tài Thu không chỉ với khách hàng trong nước mà còn với khách hàng nước ngoài.